Thứ Năm, 19 tháng 7, 2018

TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC

Ban quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức tập huấn công tác đảm bảo ATTP cho các hiệu trưởng và cán bộ phụ trách về ATTP tại các trường học do Sở giáo dục và đào tạo thành phố quản lý.

Đợt tập huấn sẽ diễn ra trong 8 ngày, mỗi ngày dành cho một cụm trường học ở một số quận huyện lân cận; tổng số học viên là 1.100 người.
Mục tiêu của cuộc tập huấn nhằm cung cấp kiến thức về ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm; phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.
PGS.TS. Phạm Khánh Phong Lan, trưởng ban quản lý ATTP thành phố, đánh giá, các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học ở thành phố rất ít, đó là nhờ các trường đề cao phòng ngừa.
Ban quản lý ATTP sẽ tiếp tục phối hợp với ngành giáo dục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra các bếp ăn tập thể trong trường học, các cơ sở cung cấp suất ăn...

Nguyenthanhliemblog

Tác giả & Biên tập viên

Bài viết thuộc bản quyền của ABC, mọi sự chia sẻ và coppy bài viết hình ảnh đều phải xin phép sự cho phép của ABC.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét